Cashback là gì? Lợi ích của bạn khi dùng Cashback là gì?

  Lượt xem: 82 | Ngày: 18 Tháng Mười, 2017
  Cashback là gì? Lợi ích của bạn khi dùng Cashback là gì?
  5 (100%) 5 votes

  Cashback là gì mà nhiều nước trên thế giới hiện nay đang áp dụng hình thức mua hàng này cực hót. Ngay tại Việt Nam, Cashback mới du nhập vào 2016 nhưng cho đến nay đã được đánh giá là cách mua hàng thông minh và tiết kiệm nhất có thể biến mọi người thành tỷ phú. Bạn có tin với Cashback bạn không chỉ đơn thuần là mất tiền mua hàng mà còn nhận được khuyến mãi, giảm giá + tiền về tài khoản không? Hãy cùng xem nhé!

  Cashback là gì?

  Cashback trong tiếng Anh nghĩa là “Hoàn Tiền”, là hình thức hoàn lại tiền tương ứng với % giá trị sản phẩm vào tài khoản từ từ hệ thống mà bạn mua hàng. Có thể khẳng định, chính những ưu điểm của Cashback đã mở ra một thời đại mua sắm mới với tính tiện ích – tiết kiệm và nâng cao quyền lợi một cách tối đa nhất cho những người mua.

  Lợi ích của bạn khi dùng Cashback là gì?

  – 2 lần khuyến mại

  Sở dĩ có thể khẳng định mô hình Cashback giúp người mua hưởng 2 lần khuyến mại là bởi rằng, khi mua sản phẩm nào đó với hình thức này bạn sẽ được:

  + Hưởng khuyến mại, giảm giá hoặc nhận mã giảm giá, voucher giảm giá trực tiếp trên sản phẩm

  + Đồng thời còn được ngân hàng chiết khấu % vào chính tài khoản ngân hàng của bạn.

  Ví dụ: Khi bạn mua một sản phẩm nào đó trên Lazada.vn có trị giá 3000.000 VNĐ, Lazada khuyến mãi 10 % cho sản phẩm này còn 2700.000 VNĐ đồng thời được Freeship. Khi bạn mua sản phẩm đó qua hệ thống Cashback Lazada sẽ được 270.000 VNĐ vào tài khoản.

  Như vậy giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn. Thực tế, theo như thống kê từ một cuộc khảo sát cho thấy, hình thức mua hàng qua hệ thống Cashback giúp người tiêu dùng tiết kiệm tới 500 triệu đồng trong 2 tháng.

  – Sử dụng linh hoạt

  + Tiền trong tài khoản sử dụng linh hoạt

  Bạn có thể mua bất cứ sản phẩm nào và sử dụng hệ thống Cashback để tiết kiệm chi phí, chỉ cần số tiền trong tài khoản lên tới 50.000 VNĐ là bạn có thể rút qua thẻ ATM hoặc được nạp thẻ điện thoại tương ứng. Như vậy nếu như bạn mua hàng 1 lần chưa đủ tiền để rút có thể cộng dồn cho những lần mua sau, hoặc nếu như bạn mua sản phẩm có giá trị lớn được chiết khấu trên 50K có thể rút ngay.

  + Hệ thống mua hàng áp dụng Cashback linh hoạt

  Hiện tại, hơn 60 trang thương mại điện tử của Việt Nam đã tiến hành áp dụng hệ thống Cashback trong hệ thống bán hàng của mình:  Điển hình như: Lazada, Tiki, Adayroi, Thegioididong….

  Như vậy có thể thấy, bạn hoàn toàn có thể quyết định mua sản phẩm có áp dụng Cashback ở bất cứ nơi đâu, lúc nào, miễn là bạn thích mà thôi.

  – Tuyệt đối an toàn

  Khi tham gia mua hàng với Cashback bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản ( của bất cứ ngân hàng nào ) và xác minh thông tin – những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn để bảo vệ quyền riêng từ của mình.

  Không những thế, khi tham gia mua hàng với hệ thống Cashback tại Việt Nam uy tín bạn cũng không phải mất bất cứ khoản phí nào (trừ phí VAT theo quy định của pháp luật ).

  Mẹo khái thác tối đa lợi ích Cashback là gì?

  Nếu như bạn mua nhiều hàng, muốn cộng dồn Cashback thì hãy sử dụng hệ thống nhanchietkhau.com

  Nếu như bạn mua nhiều sản phẩm trong cùng 1 thời điểm có thể click vào ô NHẬN CHIẾT KHẤU để đặt hàng, sau đó tiến hành đặt hàng với sản phẩm khác tương tự và tiến hành thanh toán sau khi đã hoàn tất đặt hàng sản phẩm cuối cùng. Như vậy bạn sẽ được nhận chiết khấu cộng dồn nhé!

  Làm sao để tìm được đúng sản phẩm bạn cần mà có Cashback?

  Nếu như bạn tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào mình thích ở trang thương mại điện tử nào, có thể copy link đó và dán vào ô tìm kiếm, khi trang hiện ra sản phẩm đó bạn có thể tiến hành  đặt hàng và hưởng chiến khấu như bình thường.

  Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiêt cách nhận Cashback Adayroi trên www.nhanchietkhau.com

  Nếu còn những băn khoăn nào đó liên quan về sản phẩm, hãy chat trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

  It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on Tumblr