Cashback Adayroi, nhận chiết khấu khi mua hàng trên Adayroi.

  Lượt xem: 208 | Ngày: 16 Tháng Mười, 2017
  Cashback Adayroi, nhận chiết khấu khi mua hàng trên Adayroi.
  5 (100%) 2 votes

  Chào các bạn. Bài viết trước Nhận Chiết Khấu đã hướng dẫn các bạn cách nhận Cashback Lazada, tiếp tục bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận cashback Adayroi trên nhanchietkhau.com.

  Hướng dẫn nhận Cashback Adayroi trên hệ thống Nhận Chiết Khấu.

  Bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách nhận Cashback Adayroi qua hệ thống nhanchietkhau.com. Vì vậy việc đầu tiên là các bạn cần vào website nhanchietkhau.com đăng ký cho mình một tài khoản.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản Nhận Chiết Khấu

  Nếu bạn chưa biết đăng ký thế nào thì vui lòng xem bài hướng dẫn sử dụng Nhận Chiết Khấu.

  Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua.

  Sau khi đăng ký xong thì tại giao diện trang chỉ của nhanchietkhau.com chúng ta tiến hành tìm kiếm sản phẩm bạn đang muốn mua trên Adayroi. Hoặc có thể vào Adayroi.com copy link sản phẩm và dán vào ô tìm kiếm của Nhận Chiết Khấu.

  Như trong hình trên sau khi mình tìm sản phẩm “iphone 7” và chọn shop cần mua là Adayroi thì sẽ thấy môt danh sách các sản phẩm iphone 7 đang được bán trên Adayroi.com như hình dưới

  Mình cần mua Apple iPhone 7 Plus 32GB Đen nhám (Hàng chính hãng VN/A) vì vậy mình click vào Nhận chiết khấu trong ô sản phẩm đó sẽ có một thông báo hiện lên số tiền bạn nhận được cụ thể ở đây với sản phẩm này mình nhận được đến hơn 272k.

  Bạn click vào OK thì hệ thống Nhận Chiết Khấu sẽ chuyển bạn đến link sản phẩm đó trên shop Adayroi.com.

  Bước 3: Tiến hành mua sản phẩm trên Adayroi

  Trong bước này bạn tiến hành mua sản phẩm bình thường như mọi ngày bạn vẫn mua trên Adayroi. Đặc biệt khi sử dụng hệ thống của nhận chiết khấu bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ các chương trình khuyến mại cũng như mã giảm giá của Adayroi.

  Lưu ý quang trọng: Sau khi click vào OK bạn cần tiến hành MUA HÀNG NGAY thì hệ thống của chúng tôi mới ghi nhận được sản phẩm bạn mua và khi đó tiền mới được cộng vào tài khoản của bạn

  Sau khi mua hàng thành công thì khoảng 1 tiếng sau số tiền bạn được khi sử dụng Nhận chiết khấu sẽ hiển thị trong phần

  Bạn kiểm tra bằng cách vào Ví của tôi trên nhanchietkhau.com như hình dưới.

  Bạn sẽ thấy số tiền được chờ duyệt hiển thị trong THỐNG KÊ TIỀN CÁC ĐƠN HÀNG ĐÃ MUA

  Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn nhận Cashback Adayroi thành công.

  Chúc các bạn thành công!

  It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on Tumblr